Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
Karththar Naamam En Pugalidame
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Karththar Naamam En Pukalitamae
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Karththar Naamam En Pukalidamae
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்