Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Parisutham Pera Vanthittirgala
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்