Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Antha Arputham Nadantha Kathai
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Antha Arputham Natantha Vitham
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Vaiyagam Thannai Nadutheerka -வையகந்தன்னை நடுத்தீர்க்க
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
Panipani thuli pol pozhigirathe
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில் பரலோக
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு