வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Kiristhava Illaramae Siranthida – கிறிஸ்தவ இல்லறமே சிறந்திட
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Krishthava Illarame Sirandhida
பரனே பரம் பரனே – Paranae Param Paranae
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா