Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Athisayam Seivar Devan Arputham
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Sugam Tharavendum Yehowa Robba