Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Theyvaththuvaththin Paripooranam
Theyvaththuvaththin Paripuuranam
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Anpaarntha Nenjangalae Parisuththa Ullangalae
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான