Total songs with the word கதிர் : 82

Soraathae En Manamae

Paraththin Jothiyae

Namakkoru meetpar

Paraththin Joethiyae

Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே

Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே

Namakkoru Meetpar Pirandullar

Parathin Jothiye Enmel Irangidum

Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா

Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி

Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து

பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக

Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்

Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே

எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae

Ethir Kaatru Veesiyathu

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

yesu raja munne selgirar

Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே

கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai

Pallangal ellam nirambida

Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom

நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil

Pallankalellaam Nirampita Vaentum

Pallangalellaam Nirampida Vaenndum

Niththiya Iraajiyam

Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா

Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத

Pallangal Ellam Nirambida Vendum

Puthiya naali kaana

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

Nallavare En Yesuve Naan

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே

பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே

Yesu Raajaa Munnae Selkiraar

En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa

Yes Raaja Munnae Selhirar

Unnai Kaankiraar – Un Kanneer

Aatkal Thaevai Paran Panikku

புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana

Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Yesu Raja Munne Selgirar

Karthave Um Kirubai

Kuritha Kalathirku Levi4

Kuritha kalathirku levi-4

Kuthukalam Niraintha Nannaal

Kuthookalam Niraintha Nannaal

Kuthugalam Niraintha Nannal

Mesiya yesu raja

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal

Karththaraiye Paadiye

Messiah Yesu Raja

Maraname Un Koor Enge

Maesiyaa Yesu Raajaa

Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே

Maaperum Aruvatai Onru

Uyar Malaiyo Sama Veliyo

Uyar Malaiyo Jhon Jebaraj In

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே

Indrithinam Un Arul Yeeguvai

Intaiththinam Un Arul Eekuvaay

Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்

Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே

Ebiraeyargalin Siruvar Kulam

Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

Sutham Panna Padatha Desame

எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei