Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Neerea Parisuthar | Eva.Deepak Timothy
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae