Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Megame Magimayin Megame Yesuve
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Karthar periyavar avar namathu
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
Devanin Aalayamey Parisuththa Aalayamey
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை