Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
Anbe En Yesuve – அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே
அன்பே என் இயேசுவே ஆருயிரே – Anbe En Yesuve Aaruyirae
அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
தூய தூய தேவனை நாம் – Thooya Thooya Devanai Naam
என் தேவை நினைத்து – En Thevaiyai Ninainthu
Enthan Anpulla Aanndavar Yesuvai Naan
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
விண்ணில் தூதர்கள் துதித்திட – Vinnil Thotharkal Thuthida
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Vantharul Ivvalayathil Magimai
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram