Total songs with the word அழகாக : 94

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram

Azhagaana Devane – அழகான தேவனே

அழகான இயேசு -Azhagana Yesu

Azhagana Yesu –அழகான இயேசு

அழகான ஏதேனில் – Azhagana Yeathenil

Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே

அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum –அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal

Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்

தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai

தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu

Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae

Enthan Jeevan Yesuve

Chinna Chittu Kuruviye

அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum

Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே

Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்

Enthan Jeevan, Yesuvae

Enthan Jeevan Yesuve

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Sinnanj Sittuk Kuruviyae

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்

Parama Erusalaemae

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

அழகானவர் தூயவரே-Alaganavar Thuyavare

அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக

Alagaana Thooyare – அழகானவர் தூயவரே

அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai

Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்

Azhaganavar En Yesu – அழகானவர் என் இயேசு

Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்

அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa

Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்

Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்

Um Alakaana Kannkal

Um azhagaana kangal

Bramikkindra Azhage

Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை

Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |

பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba

Bramikkindra azhage

Appa um mugatha parganum

பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu

En Atharavu Kole Adaikkala Thive

Maranatha

Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

Um Azhagaana Kangal Ennai

Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer

ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai

இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae

Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –

ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran

Naan Vaazhuvaen

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer

Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu

இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal

Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய

Long Long Ago Youth – Sunday Class

உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu

தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham

Deva Kirubai Aasirvaatham

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

Ummai Pola Maaranume

Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya

Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Sathirathai Thedi