Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Ungal kural uyarthi padidungal
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
தூயர் தூயர் தூயரென – Thuyar Thuyar Thuyareana
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
En Uyire En Yesaiyya – என் உயிரே என் இயேசையா
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை