Total songs with the word Pudhu : 140

Pudhu kirubaigal

Pudhu Ennaiyaal

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Belanilla nerathil pudhu belan

Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga

புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu

Enthan navil pudhu pattu

Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane

Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal

Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க

புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Puthu Belanai Thaarum

Puthu Vaazhvu Thandhavare

Puthu Kirubaigal Thinam

Puthu Vaazhvu Thandavarae

Alaidadal modhum podhu

Puthu Kirupai Aliththidumey

Pudu Kirubaigal Dinam

Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu

En nesarukku puthu paadal

Puthu vaazhlvu namaku thantharae

புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai

Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது

புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி

புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே

என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Sathuru Vizhundhaanae

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

Paraloga Thanthaiye

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Paduvom Nam Devanai

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்

Indha Pudhiya Naalil

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum

Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்

புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana

Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண

Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்

Podhum Podhum Sodhanaigal

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Neerae Podhum Neerae Podhum 

Neerae Podhum Neerae Podhum

போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum

Pothumanavarea Puthumaiyanavare

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum

புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv

Puthuvaalvu Thanthavarae

Enthan Naavil Puthupaattu

Pothumaravare Puthumaianavare

Neerae podhum

Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae

Pothumaanavare Puthumaiyanavare

Pothumanavarea Puthumai

Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae

Neenga Mattum Podhum Yesappa

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga

En Kirubai Unakku Podhum

Enthan Naavil Puthuppaattu

Puviel Puthumai Puribavare

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae

Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே

Enthan Navil Puthuppattu

En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen

Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare

En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை

அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai

Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)

Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி

Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka

Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்

என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Um Namam Solla Solla

Balamaaga levi 4

Vanavare Varuga

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்

Thayinum Melai Enmel Anbu

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Karthavin Janame Kaithalamudane

Vaarungal Ondrai Kooduvom

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

Karthavin Janame Kaiththaalamudane

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

Nandribali Nandribali Nallavare

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

En Sangadangal Sakalavum – എന്‍ സങ്കടങ്ങള്‍ സകലവും

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை