Total songs with the word வஸ்திரம் : 103

சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்

ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar

Settrilirunthu Thooki

Saambalukku Singaarathai Thanthar

Yesu Ratham Enmeliruppathal

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்

பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai

Paavam Piravaesiyaay

சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae

Bavani Selkirar Rasa

Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde

Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை

Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி

Yeasuvin irandaam varuhai

Pavani Selkintar Raasaa

Yesuvin Irandam Varugai

Bavani Selgirar Rasa Naam

Sutham Panna Padaatha Desame

Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்

Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத

Kaatukullae keisalimaram

Valakkamal Ennai Thalayakkineer

Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்

வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்

Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே

Naan Piramiththu

Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin

Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin

Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே

பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja

Naan Piramiththu Nintu Paeranpin

Naan Bramithu Nindru Peranbin

Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்

Bethlehem nakshatra minute

இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal

நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்

Sutham Panna Padatha Desame

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்

பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae

முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai

Akkaraikku Yaathirai – அக்கரைக்கு யாத்திரை

கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu

Thayapara Rani Thatchanam Allrani

Anbodu Emmai – அன்போடு எம்மை

Anpodu Emmaip Poshikkum

Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்

Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்

Yesuvin Pillaigal Naangal

Thozhukiroem Enkal Pithaavae

Paavam pokkum jeevanathiyai

Iyaesuvin Pillaikal Naankal

Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu

Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்

Thuuymaiyae Valimai Kaeleer!

இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal

Karththarin Naal Payankaram

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae

யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye

Thozhugirom Engal Pithave

Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்

Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Tholugirom Engal Pithave

Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே

Manavalvu Puvi Valvinil Valvu

Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Karunagara Deva Irangi

Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா

பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga

En Meetpar Kaattum Paathai

Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka

Naan Aarathikum Yesu

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Naan Aaraathikkum Yesu

Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்

Tholukirom Engal Pithaavae

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Puthiya Vaanam Thondruthey

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Odivaa Janame Kiristhu

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Yesuvin Pillaigal Nangal

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Karunagara Deva Irangi

Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே

nan aarathikum yesu

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Sathirathai Thedi