உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி