Total songs with the word பரிசை : 96

உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi

Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே

Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae

Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla

Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே

Parisuthar Parisuthar – பரிசுத்தர் பரிசுத்தர்

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar

Parisuthar Parisuthar Parisutharae – பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே பரலோக

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere

பரிசுத்தர் பவனியிலே -Parisuthar Pvaniyilae

Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே

ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye

Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை

Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்

Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்

Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே

Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே

Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா

Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே

Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே

Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்

Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்

ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame

பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்

Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu

பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்

பரிசுத்த பிதாவே உம்மை நான் -Parisutha Pithavae Ummai

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva

Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு

Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்

Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Urugatho Nenjam Avar Thane

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Urugatho nenjam avar thaane

Thuthithuthi Paranranaiye

Udharith thallu thooki

Thuthi Thuthi Paranaiyae Sugirthamaka – துதிதுதி பரன்றனையே சுகிர்தமாக

Poovaas Poovaas

உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu

இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam

இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham

Kangallai Pathiya Vaipom

Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்

Odu Odu Vilagi Odu

Kangalai pathiya vaipom

கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom

Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai

போவாஸ் போவாஸ் – Povaas Povaas

கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai

Poevaas Poevaas

ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu

Amma Nee Thantha Jebamalai

Kankalai Pathiya Vaippoem

Kannkalai Pathiya Vaippom

Kangalai Pathiya Vaipom

Enkumulloer Yaarum Saernthu

Kangalai Pathiya

Ootu Ootu Vilaki Ootu

Engumullor Yaarum

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

Maraname un koor enge

Puthithaai Nadanthu Vaarungal