Total songs with the word பட்டண : 103

Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த

Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Ucchida Motsa Pattanam

மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee

Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin

Maranthidaathae Nee

Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin

தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு

Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்

Ucchida Motsa Pattanam Poga

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku

Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்

Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே

Paava Naasar Patta Kaayam Nokki

O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam

Kanden kalvariyin katchi

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

Iraththam Kaayam Kuththum

Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த

Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu

Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே

Kanden Kalvariyin Katchi

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

Entha nilayil naan irunthalum

Padugal Neer Patta Pothu

Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்

Aathuma Aadhayam

Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது

Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்

Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae

Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே

Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட

Pilavunnda Malaiyae

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

Iratham kayam kuthum

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere

Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த

Entha Nilayil Nee Irunthalum

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

Kodi Vinmeen Vanathilae

Aaththuma Aathaayam Seykuvomae

Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu

Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை

Jeeva Vasanang Kooruvom

Mesiya yesu raja

Kaanikai Tharuvaye

இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam

Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

Messiah Yesu Raja

Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை

Kaanikkai Tharuvaayae

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

Appa Thayala Gunanandha

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே

Paava Naasar Patta Kaayam

Maesiyaa Yesu Raajaa

Paava Naasar Patta Kaayam

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு

Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே

Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Devanae Naan Umathundail

Devane Naan Umathandaiyil

Thaevanae, Naan Umathanntaiyil

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Ennai Padaithavarea

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Thozh Mel Thuki

Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Golgathavin Sikarathilae

Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான

Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe