நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Tharaniyil Malarattum Iyaesuvin Aatsi
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
Paamalai Padiduvom Savariyarae
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்