Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Aaviyanavare analay irangidume
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்