Total songs with the word அத்தி : 96

அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana

மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin

Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?

Aththimaram Pol Eththanai Paerkal

Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

ஒப்புவித்தேன் ஐயனே -Oppuviththean Aiyyanae

Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்

Vizhiththiruppoem! Vaekam

Irangume en yesuve

அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram

அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal

Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்

Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்

Engumullor Yaarum

Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

சின்ன கண்கள் பத்திரம் பத்திரம்

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

அஸ்திபாரம் இயேசு

Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

துதிகள் மத்தியில் வாசம் Thuthigal Mathiyil Vaasam

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்

Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்

Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil

Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்

Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்

Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே

நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam

Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்

En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்

சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Sathai nishkalamai

Aelaikku Pangaalaraam

Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram

Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து

தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe

அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai

Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே

Enakku neram kidaikum

Vande Kadaikan Paarumen

Kanntaenen Kannkulira

Vaathai Unthan Kuutaaraththai

Aasi Tha Vedha – ஆசி தா வேதா

Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்

Kandenen Kankulira Karthanai Indru

Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா

Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்

Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே

Kunappadu Paavi

Vantharul Ivvalayathil Magimai

Sinthanaip padaathey Nenjamey

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

Saththaay Nishkalamaa

Gunapadu Paavi Deva

Iyare Neer Thangum

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே

Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi

Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

Devan Varukinraar Vegam

Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

Odivaa Janame Kiristhu

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை