Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு –Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்