Total songs with the word Vazhigal : 184

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar

Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum

Vazhi Thirappaare

Naane Vazhi

Vazhi Sonnavar – வழி சொன்னவர்

Krishthuvukul Vazhum Enakku

Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan

Valaigal Kizhiyathakka

Vazhi Sonnavar Vazhiyumanar

Vazhi sonnavar vazhiyumanar

Karam Pidithu Vazhi

Bramikkindra Azhage

Vazhve neerthanaiya

வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan

Mazhil Mazhil Manthayae- மகிழ் மகிழ் மந்தையே

En Vazhvin Aadharam

Ummoduthaan En Vazhvu

Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே

Karam Pitiththu Vazhi Nataththum

Naanae Vazhi Naanae Saththiyam

Neerae vazhi neere sathyam

Vazhi nadathum valla devan

Ummai pirinthu vazha

Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே

Vazhve Neerthanaiya

Yesu en vazhvil

Naane Vazhi Naane Sathyam

Yesu enthan vazhvin

Unnai Nambi Vazhum Pothu

Yesu Endhan Vazhvil Pelananar

Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே

Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே

Bramikkindra azhage

Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi

Anandha Vazhvu Vendumentru

Idukkamaana Vaasal Vazhiyae

Kiristhuvukkul vazhum enakku

En Thaivam Vazhum Poomiyithu

En Vizhiye Yesuvai Nee

வலைகள் கிழியத்தக்க –Valaigal Kizhiyathakka

Vazhve Neer Thanaiah

வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona

Um Namam Vazhga Raja

Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு

Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen

Um namam vazhga raja

வழி எல்லாம் துணையாக –Vazhi Ellam Thunaiyaga

Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி

Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph

Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil

Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே

En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே

ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி

Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்

இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai

En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ

அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum

Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை

Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva

Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya

உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum

Vazhiyai kartharukku

Vazhiyai Sevvai Pannunkal

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku

Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை

En Neethiyai

Malaigalellam Valigalakuvaar

Nal Vazhiyil – நல் வழியில்

Vaikaraiyil Umakkaga Vazhimel

Malaigal Ellam Valigalaguvar

Innum Naam Azhiyala

Malaigal ellam valigalaguvar

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil

Athigalayil Palanai Thedi

Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப

Athisayam Arputham Um Maghaa

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்

Uthavineerae – உதவினீரே

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

En Thedal Nee En Deivame

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Podhum Podhum Sodhanaigal

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Yesappa Ennalum Enakku than

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

Yesu Naamam Uyirntha

Singasanathai Thedi

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே

Paraloga Thanthaiye

Anugraga Vaarthaiyode Ippo

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Naan Nirkiren

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Devanuku Magimai Seluthi

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Arpanikindraen naan

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

Balamaaga levi 4

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Santhosam Ponguthe Santhosam

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro

Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Yesu pirandharae enthan

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Nandri nandri

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Deva prasannam

Mattridum um sayalay

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Elshaddai levi 4

Nandri solla varthai illai

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Engal thesathirku neer vendume

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum