Total songs with the word Thantheer : 136

Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka

Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer

Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்

Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்

ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai

வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen

Ootru thanneere

Thanthaen Ennai Yesuvae

Thanthaen Ennai Yesuvae

Thanthaen Ennai Iyaesuvae

Jeevan thandeer ummai

Thanthen Ennai Yesuve

Naan ennai thanthene

Saambalukku Singaarathai Thanthar

Thanthen yennai yesuvae

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare

Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae– நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae

Vaanam Vittu Boomi Vantheer

Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere

Jeeva Thanneer Odum Nadhi

Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்

அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere

Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே

தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar

புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar

Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Ummai nambi vandhen Levi 3

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

Nandri Ballipeedam Kattuvom

என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga

Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Paraloga Thanthaiye

Isravelin thuthigalil

Eppothum En Munne Ummaithaan

Yesuve Ennai Neer

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Nandri Pali Nandri Pali

Ennai valladicikku

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Nandribali Nandribali Nallavare

Karththavey Enn Belaney

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Paaduvaen photruvaen

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Varandanilam thanneerukkaai

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Thanneerum rasamagum

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Thanneergal Kadakkum

Iyaesu Jeevan Thanthaarae

Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai

Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae

Thanneerkal Katakkum Poethu

Jeeva thanneerae aaviyanavarae

Jeeva Thanneerae Aaviyanavare

Nandri solla varthai illai

Thaakamullavan Mael Thanneerai

ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare

Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே

Puthu vaazhlvu namaku thantharae

Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Singasanathai Thedi

Pudhu Ennaiyaal

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Yudhavin Raja Singam Neere

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Enthan Ullam Thangum

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae