Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Erukintaar thalladi thavaznthu
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
valakamal ennai thalaiyakuveer
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Uthavathavan Endru Thalliyathe
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு