கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Karthar En Meipperai Irukindrar
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Paamalai Padiduvom Savariyarae
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே