Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்