Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
சபைகளெல்லாம் உம்மை துதிக்கணுமே -Sabaigalellam Ummai Thuthikanume
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Arputhar arputhar yesu arputhar
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
10 கட்டளைகள் | Ten Commandments
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை