நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
Karthave Devargalil Umakopanavar
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்