Total songs with the word சிறகு : 109

சிறு சிட்டு கிழே விழுந்தால்

பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae

Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு

யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye

Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Thanthai Siru Paalanae – தந்தை தன் சிறு பாலனை

பயப்படாதே சிறு மந்தையே ராஜியத்தை – Bayapadathe Siru Manthaiye Rajiyathai

Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

En Idayam Yarukku Theriyum

En Idhayam Yaarukku

En Ithayam Yaarukku Theriyum

En Idhayam Yaarukku Thariyum

Ean ithayam yaarukku therium

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்

முற்றுப்புள்ளி – Mutrupulli

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

En Idayam Yaaruku Therium

Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

Kazhugupola Ezhumbuven

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்

சிறுமை பட்டவனுக்கு கர்த்தரே – Sirumai Pattavanukku

Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்

பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam

எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham

Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi

Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்

Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்

Devane yesu nathane

Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி

Nandri Nandri Yaesuvae

உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku

Yacob ennum

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்

Yaakkopennum Sitru Poochchiyae

Ummai thuthipen naan

Yakob Ennum Siru Poochiye

Vaalibam Unnai Izhukudho

Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்

Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்

Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்

Um Sirakukal Nizhalil

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

Yesu Karpithaar – இயேசு கற்பித்தார்

Yesu Karpithar Oli Veesave

En Rakshaka Neer Ennile

En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே

மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே

Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்

Unthan Sitham Pol Nadathum

Neethiman Selithu Vaalvan

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Unthan Siththam PaeாL Nadaththum

Yesu Karpithar Ozhi Veesavae – இயேசு கற்பித்தார் ஒளி வீசவே

Yesu Karpiththaar

Yesu Karpiththaar

Unthan Sitham Pol Nadathum

Balamum Allave Barakkiram Allave

பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam

ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame

Unthan Siththam Poel Nataththum

கதை சொல்லவா – Kathai Sollava

Ennai nadathidum devan

Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து

ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae

Siluvai Aen Avarkku

Mannuruvaanavar Aathi

Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு

Chinna Chittu Kuruviye

Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு

Sinnanj Sittuk Kuruviyae

Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum

Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்

Ennai Nadaththidum Thaevan

Jiva Paathaiyil Veesum

Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்

Uyar Malaiyo Jhon Jebaraj In

Enna Koduppaen Naan Umakku

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

Vaarum Bethlagem Vaarum

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு

Sonnathai Seiyumalavum

இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam

Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட

Uyar Malaiyo Sama Veliyo

Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin

Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை

Enna Koduppaen Naan Umakku

வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே

Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை

Enakkaga Iraiva Enakkaga

Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே

Oh Megame Ennai Thottu

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு