சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா