Total songs with the word கோபத் : 89

Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu

Nenjam gethsemaneku nee

Negnsamae Kethsaemanaekku

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்

மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom

Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி

Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்

சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ

15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்

Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Iyaesuvae En Theyvamae

Malaigal vilaginaalum

Paavam Seyyaathae Nee

Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே

Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்

Ezhuputhalea engal vaanjai

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten

Evvannnamaaka, Karththarae

Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven

என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai

Devan thedum manithan

Malaigal Vilaginaalum

Kalvaari Malaiyoram Vaarum

En Uyire Andavarai

Unthan suya mathiye

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

En Uyirae Aantavaraip Poerru

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar

En Uyirae Andavarai – என் உயிரே

Undran Suyamathiyae Neri

Aroopiyae Arupa Sorupiyae

Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்

Deivanbin vellame thiru arul

Viduthalai Viduthalai

Pavaththin Palan Naragam

விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்

Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே

கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren

Undran Suyamathiye Neri Endru

Aathumave Nandri Sollu

Kunappadu Paavi

Ummai naan potrugiren

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்

Arubiyae Aruba – அரூபியே அரூப

Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே

Poerruvoemae Poerruvoemae

Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே

Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae

Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae

Untan Suyamathiyae

Aa Yesuvae, Neer

Devanbibn Vellamae Thiru Arul

Aa Yesuve Neer En Baliyaneer

Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Karththaavae Ummai Poerrukiraen

Gunapadu Paavi Deva

Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே

Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்

Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே

Potruvome Potruvome Enn Devareerai

Theyvanpin Vellamae

Deivanbin Vellame Thiruvarul

Theyvanpin Vellamae

உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren

Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam

Pottuvomae Pottuvomae

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu

Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை

Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ

Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு

அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae

Masatra Devaattukutti Manuvel

Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி

Ilakkai Noekki Thotarkiraen

கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga

Karthave Ummai Potrugiren

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana