Total songs with the word கோப : 118

கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal

Rathamae – இரத்தமே

Njaana Naathaa Vaanam Poomi

பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean

Gnana Naadha Vaanam Boomi

Gnaana Naathaa Vaanam Puumi

Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி

Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்

Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

தும்பி கோயித்து

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா

Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்

Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே

Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal

Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்

Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்

Aasaiyaakinen Kovae- ஆசையாகினேன் கோவே

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்

Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்

கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka

இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan

Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே

Kolkothave Kolai Marame

Kolkothave kolai marame

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Kodanakoodi Siriyoor – கோடானுகோடி சிறியோர்

ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam

சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname

கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

அழகிற் சிறந்த கோமானை -Azhagir Sirantha Koomaanai

Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ

Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்

Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்

Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்

கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil

Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi

Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்

Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்

Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்

ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்

கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae

எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae

கொக்கரக்கோ (2)

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai

Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen

Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே

ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

Ean Indha Paadugal Umakku

Ean indha paadugal umakku

Pidha Kumaran Parisutha Aavi

Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere

வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai

Sinnanjitru Suthanae

Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame

சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane

Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)

நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham

இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean

Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு

Yesuvai Nampinoor

Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam

Potri Thuthipom En Deva Devanai

Poerrith Thuthippoem Em Thaeva

potri thuthipom em deva

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

Yen Indha Paadugal Umakku

Pottith Thuthippom

Potri Thuthipom Em Deva Devanai

Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai

Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை

Kurusinil Thongiye Kurudhiyum

Potri Thuthippom Yem Deva Devanai

Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya

Kurusinil Thongiyae

Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே

Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே

Kaanagap Paatha Kaadum

Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்

Yesuvai Nambinor Maandathillai

Yesuvai Nambinor Mandathillai

Yesuvai Nampinor Maanndathillai

இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar

நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu

Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்

Neethiyamo Neer Sollum

Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்

Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया