Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
Aalayam Poi Thozhava – ஆலயம்போய்த் தொழவா
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி