Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
Megame Magimayin Megame Yesuve
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று