Total songs with the word உரத்த : 171

Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி

உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri

Um peedathai sutri

Um Pedathai Sutri

Um Peetaththai Surri

உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae

Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்

இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam

Rathamae – இரத்தமே

நானுடன் இரத்தபட்டர்

Rathamae Sinthapatta Rathamae- ரத்தமே சிந்தப்பட்ட ரத்தமே

Kalvaari Maamalai Oram

Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை

இரத்தாம்பர சிவப்பாம் பாவங்களை

Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்

சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்

Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே

Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே

Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்

Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean

Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே

Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே

இயேசுவின் இரத்தம் – Yesuvin Raththam

Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்

இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan

Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த

Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்

Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்

Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே

Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே

Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

இயேசு இரத்தம் சிந்தினார்- Yesu Iraththam Sinthinar

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்

Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்

Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே

Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா

Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே

Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்

En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்

Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்

Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்

Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்

இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai

Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்

மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி

Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த

Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda

En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu

Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்

இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae

எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae

நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham

Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்

Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்

It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே

Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden

Kalvari Mamalai Oram

Kalvari mamalai oram

Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal

Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame

Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்

Thavithin Thiravukolai Udayavarae

Thottu Parka Aasaiyae

Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை

kazhugu pola

What Can Wash Away Sin-paava Thoesham

Intha Arul Kaalaththil Karththarae

Vaanil Ekkaalam Mulankidavey

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

Irangume en yesuve

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare

Intha Arul Kaalaththil

Intha Arul Kaalathil

Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்

Thottu pakka aasaiya

Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal

Vinthai Kristhuesu Raasa

Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்

Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை

Nenjam gethsemaneku nee

Meettetukkappatta Kuuttamae

Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar

Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ

Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo

Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு

Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

Negnsamae Kethsaemanaekku

En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்

மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae

நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku

Nenjamae, Kethsemanaekku

Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore

Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu

Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Vinthai Kiristhaesu Raasaa!

Vinthai Kiristhaesu Raajaa!

Vinthai Kiristhesu Raja

Sugam Belan Enakulle Painthu

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae

O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam

Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி

சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra

Jeba velai emakanantham

Paava Naasar Patta Kaayam

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

Karthar Thuyar Thoniyaai

Karthar thuyar thoniyaay

Hosanna paadi paadi

Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu

Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale

சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae

Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற

Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen

Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

Paava Naasar Patta Kaayam

Paava Naasar Patta Kaayam – பாவ நாசர் பட்ட காயம்

Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar

Karthar Thuyar Dhoniyai

Paava Naasar Patta Kaayam Nokki

Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ

காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu

Kaalam Kadanthidum Munnar

Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar

அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar

அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

Paavikku pukalidam

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um

Kaalam Katanthitum Munnar

Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar

Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட

Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்

சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel

Soththiram Soththiramey

Ilakkai Noekki Thotarkiraen

Enakkaga Iraiva Enakkaga

Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Sathirathai Thedi