எபிநேசரே உதவினீரே– Ebinesare Udhavinerae
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Yekoevaa Thaevanae, Yekoevaa Karththarae
Yekoevaa Thaevanae Yekoevaa Karththarae
Yehovah Devane Yehovah Karthare
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத