கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Aannikal Paayntha Karangalai –ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Siluvayil thongum yesuvai paar
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை