Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Siluvayil thongum yesuvai paar
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Thadukki Vizhunthora Thangugirir
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்