Total songs with the word Jolly : 144

ஹோலி ஹோலி ஜாலி ஜாலி-Holy Holy Jolly Jolly

Nandri solli yesuvai

Nandri Solli Paaduven

Nanri Solli Paatuvaen

Aariraro Solli Paadungal

Devan aruliya solli

Nandri solli paduvean

Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி

Nadaka Solli Thaarum

Nandri solli paduvom

Ennai Peyar Solli Azaithavarae

Sonthan Endru Solli Kolla

Per solli azhaitha

Sthothiram solli padi

Devan Arulia Solli Mudiyatha

Nandri nandri nandri solli

என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli

Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen

சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

Nanti Solli Ummai Paada Vanthom

Nandri solli ummai paada vanthom

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே

Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi

அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

இயேசப்பா இயேசப்பா பாசமுள்ள – Yesappa Yesappa Paasamulla

December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே

Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே

Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்

Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

Inba Yesu Rajavai

Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்

Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே

Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்

Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்

Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam

கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

Ennil adanga sthothiram

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere

Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்

Salomin Raaja – சாலேமின் ராசா

படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar

மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே

Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே

Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu

Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே

Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal

Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்

Thirupaadham Nambi Vanthen

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan

Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை

Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து

Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே

Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ

Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Ellame mudinthathu endru

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Iru Karam Thatti Endrum

Paaduvaen um pugazhai

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Um Azhagaana Kangal Ennai

Kannukulae Kaneer

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Nandri Ballipeedam Kattuvom

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Kirubaiyal Nilai Nirkirom

Ummai naan paarkanumae

Aarathikka Ummidam Vanthaen

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்

Yehova Devanuku Aayiram

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen

Paaduvaen photruvaen

nan aarathikum yesu

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Yaarai Theduven Yenge Oduven