Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லூக்கா 17:6

லூக்கா 17:6 தமிழ் வேதாகமம் லூக்கா லூக்கா 17

லூக்கா 17:6
அதற்குக் கர்த்தர்: கடுகுவிதையளவு விசுவாசம் உங்களுக்கு உண்டாயிருந்தால், நீங்கள் இந்தக் காட்டத்திமரத்தை நோக்கி: நீ வேரோடே பிடுங்குண்டு கடலிலே நடப்படுவாயாக என்று சொல்ல, அது உங்களுக்குக் கீழ்ப்படியும்.


லூக்கா 17:6 ஆங்கிலத்தில்

atharkuk Karththar: Kadukuvithaiyalavu Visuvaasam Ungalukku Unndaayirunthaal, Neengal Inthak Kaattaththimaraththai Nnokki: Nee Vaerotae Pidungunndu Kadalilae Nadappaduvaayaaka Entu Solla, Athu Ungalukkuk Geelppatiyum.


Tags அதற்குக் கர்த்தர் கடுகுவிதையளவு விசுவாசம் உங்களுக்கு உண்டாயிருந்தால் நீங்கள் இந்தக் காட்டத்திமரத்தை நோக்கி நீ வேரோடே பிடுங்குண்டு கடலிலே நடப்படுவாயாக என்று சொல்ல அது உங்களுக்குக் கீழ்ப்படியும்
லூக்கா 17:6 Concordance லூக்கா 17:6 Interlinear லூக்கா 17:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லூக்கா 17