Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மீகா 4:1

Micah 4:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் மீகா மீகா 4

மீகா 4:1
ஆனாலும், கடைசி நாட்களில் கர்த்தருடைய ஆலயமாகிய பர்வதம் பர்வதங்களின் கொடுமுடியில் ஸ்தாபிக்கப்பட்டு, மலைகளுக்கு மேலாய் உயர்த்தப்பட்டிருக்கும், எல்லா ஜாதிகளும் அதினிடத்திற்கு ஓடிவருவார்கள்.


மீகா 4:1 ஆங்கிலத்தில்

aanaalum, Kataisi Naatkalil Karththarutaiya Aalayamaakiya Parvatham Parvathangalin Kodumutiyil Sthaapikkappattu, Malaikalukku Maelaay Uyarththappattirukkum, Ellaa Jaathikalum Athinidaththirku Otivaruvaarkal.


Tags ஆனாலும் கடைசி நாட்களில் கர்த்தருடைய ஆலயமாகிய பர்வதம் பர்வதங்களின் கொடுமுடியில் ஸ்தாபிக்கப்பட்டு மலைகளுக்கு மேலாய் உயர்த்தப்பட்டிருக்கும் எல்லா ஜாதிகளும் அதினிடத்திற்கு ஓடிவருவார்கள்
மீகா 4:1 Concordance மீகா 4:1 Interlinear மீகா 4:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மீகா 4