Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 51:3

Isaiah 51:3 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 51

ஏசாயா 51:3
கர்த்தர் சீயோனுக்கு ஆறுதல்செய்வார்; அவர் அதின் பாழான ஸ்தலங்களையெல்லாம் தேறுதலடையச் செய்து, அதின் வனாந்தரத்தை ஏதேனைப்போலவும், அதின் அவாந்தரவெளியைக் கர்த்தரின் தோட்டத்தைப்போலவும் ஆக்குவார்; சந்தோஷமும் மகிழ்ச்சியும் துதியும் கீதசத்தமும் அதில் உண்டாயிருக்கும்.


ஏசாயா 51:3 ஆங்கிலத்தில்

karththar Seeyonukku Aaruthalseyvaar; Avar Athin Paalaana Sthalangalaiyellaam Thaeruthalataiyach Seythu, Athin Vanaantharaththai Aethaenaippolavum, Athin Avaantharaveliyaik Karththarin Thottaththaippolavum Aakkuvaar; Santhoshamum Makilchchiyum Thuthiyum Geethasaththamum Athil Unndaayirukkum.


Tags கர்த்தர் சீயோனுக்கு ஆறுதல்செய்வார் அவர் அதின் பாழான ஸ்தலங்களையெல்லாம் தேறுதலடையச் செய்து அதின் வனாந்தரத்தை ஏதேனைப்போலவும் அதின் அவாந்தரவெளியைக் கர்த்தரின் தோட்டத்தைப்போலவும் ஆக்குவார் சந்தோஷமும் மகிழ்ச்சியும் துதியும் கீதசத்தமும் அதில் உண்டாயிருக்கும்
ஏசாயா 51:3 Concordance ஏசாயா 51:3 Interlinear ஏசாயா 51:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 51