Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 41:2

Isaiah 41:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 41

ஏசாயா 41:2
கிழக்கிலிருந்து நீதிமானை எழுப்பி, தமது பாதபடியிலே வரவழைத்தவர் யார்? ஜாதிகளை அவனுக்கு ஒப்புக்கொடுத்து, அவனை ராஜாக்களுக்கு ஆண்டவனாக்கி, அவர்களை அவன் பட்டயத்துக்குத் தூசியும், அவன் வில்லுக்குச் சிதறடிக்கப்பட்ட தாளடியுமாக்கி,


ஏசாயா 41:2 ஆங்கிலத்தில்

kilakkilirunthu Neethimaanai Eluppi, Thamathu Paathapatiyilae Varavalaiththavar Yaar? Jaathikalai Avanukku Oppukkoduththu, Avanai Raajaakkalukku Aanndavanaakki, Avarkalai Avan Pattayaththukkuth Thoosiyum, Avan Villukkuch Sitharatikkappatta Thaalatiyumaakki,


Tags கிழக்கிலிருந்து நீதிமானை எழுப்பி தமது பாதபடியிலே வரவழைத்தவர் யார் ஜாதிகளை அவனுக்கு ஒப்புக்கொடுத்து அவனை ராஜாக்களுக்கு ஆண்டவனாக்கி அவர்களை அவன் பட்டயத்துக்குத் தூசியும் அவன் வில்லுக்குச் சிதறடிக்கப்பட்ட தாளடியுமாக்கி
ஏசாயா 41:2 Concordance ஏசாயா 41:2 Interlinear ஏசாயா 41:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 41