Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 இராஜாக்கள் 16:2

1 Kings 16:2 தமிழ் வேதாகமம் 1 இராஜாக்கள் 1 இராஜாக்கள் 16

1 இராஜாக்கள் 16:2
நான் உன்னைத் தூளிலிருந்து உயர்த்தி, உன்னை என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலின்மேல் தலைவனாக வைத்திருக்கையில், நீ யெரொபெயாமின் வழியிலே நடந்து, என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேல் தங்கள் பாவங்களால் எனக்குக் கோபமுண்டாக்கும்படி அவர்களைப் பாவஞ்செய்யப்பண்ணுகிறபடியினால்,


1 இராஜாக்கள் 16:2 ஆங்கிலத்தில்

naan Unnaith Thoolilirunthu Uyarththi, Unnai En Janamaakiya Isravaelinmael Thalaivanaaka Vaiththirukkaiyil, Nee Yeropeyaamin Valiyilae Nadanthu, En Janamaakiya Isravael Thangal Paavangalaal Enakkuk Kopamunndaakkumpati Avarkalaip Paavanjaெyyappannnukirapatiyinaal,


Tags நான் உன்னைத் தூளிலிருந்து உயர்த்தி உன்னை என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேலின்மேல் தலைவனாக வைத்திருக்கையில் நீ யெரொபெயாமின் வழியிலே நடந்து என் ஜனமாகிய இஸ்ரவேல் தங்கள் பாவங்களால் எனக்குக் கோபமுண்டாக்கும்படி அவர்களைப் பாவஞ்செய்யப்பண்ணுகிறபடியினால்
1 இராஜாக்கள் 16:2 Concordance 1 இராஜாக்கள் 16:2 Interlinear 1 இராஜாக்கள் 16:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : 1 இராஜாக்கள் 16