Total songs with the word ராக் : 116

Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்

Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே

Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்

Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே

Ummandai Devane

Ummantai Karththarae

En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்

Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்

Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்

Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்

Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு

யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye

Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்

வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai

Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே

Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய

Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்

யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு

Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை

Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae

Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க

Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க

Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்

Naarpathu Naal Raap Pakal

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Narpathu Naal Raapagal

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே

Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்

காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum

பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen

En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே

ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.

Pukazhkinraen Paattup Paati

Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்

Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran

Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum

Padaippu Ellam Umakkae Sontham

Theeyor Solvathaik Kaelaamal

Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்

December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே

Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்

Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்

Padaippu Ellam Umakkae

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்

Theeyor Solvathai Kelaamal

திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar

உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu

Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே

Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்

Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

Thiruthiyaki Nadathiduvar

Thirupthiyaakki Nataththituvaar

Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா

Ummai Ninaikkum Pothellam

Oru Kodi Paadalgal Naan

Ummai ninaikkum pothellam

Ummai Ninaikkum Poethellaam

Ummai Ninaikkum Pothellaam

Ponmalai Neram

பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan

Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

Sathirathai Thedi