வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Kalvariyil Yegasuthan – கல்வாரியில் ஏகசுதன்
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kartharin Maamsam – கர்த்தரின் மாம்சம்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்
Siluvaiyil Araiyunnda Maesiyaa
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya