Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Singasanathil Veetrirukkum – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Singasanathil Veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்- Singasanathil Veettrikkum
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்