Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah