ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Nenjam Gethsemaneku Nee Nadanthu
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
நெஞ்சமே கெத்சமேனக்கு – Nenjame Gethsamenakku
Yesu Kristhuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Nenjamae Gethsemanaekku – நெஞ்சமே கெத்சேமனேக்கு
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
Yesu Kristuvin Anbu – இயேசு கிறிஸ்துவின் அன்பு
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்