Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Vidudhalai Thaarumae En Aandavaa
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Engal thesathirku neer vendume
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum